Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 27/02/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức cho ông Văn Thành Sơn. Tham dự có ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở.

Ông Nguyễn Thành Mai – Phó Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định tại trường THPT Việt Đức

Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại trường THPT Việt Đức

Phát biểu tại trường THPT Việt Đức, ông Bùi Hữu Thành Cát, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng ông Văn Thành Sơn đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, lãnh đạo Sở GDĐT để bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 02/01/2018. Lãnh đạo Sở GDĐT tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm và năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn, cá nhân ông Văn Thành Sơn và tập thể trường THPT Việt Đức sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trong sự nghiệp giáo dục, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch chung của địa phương và tỉnh.

Ông Văn Thành Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Ban Giám hiệu trường THPT Việt Đức chụp hình lưu niệm với đoàn công tác Sở GDĐT

             Các đại biểu tham dự buổi lễ tại trường THPT Việt Đức

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Văn Thành Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GDĐT, tập thể hội đồng sư phạm, cán bộ công nhân viên, hội cha mẹ học sinh và các em học sinh trong toàn trường đã đồng hành, tín nhiệm và bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2. Tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở GDĐT, sự chung tay của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, sự đồng lòng của hội cha mẹ học sinh và các em học sinh, cá nhân sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho con em trên địa bàn.

Nguyễn Văn Đạt – Văn phòng Sở GDĐT