ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT VIỆT ĐỨC KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày 15/4/2017, Trường THPT Việt Đức đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường lần thứ XIII – nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành mới và thông qua nghị quyết của đại hội.
Tham dự đại hội, có đ/c Văn Thành Sơn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

đ/c Văn Thành Sơn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Công Đoàn trường THPT Việt Đức nhiệm kỳ 2017-2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng. Tại Đại hội, có 100 đại biểu được triệu tập tham dự.

Đoàn học sinh tặng hoa chúc mừng Đại hội
Thực hiện Nghị quyết của lãnh đạo Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, đồng thời bám sát nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn nhà trường đã xây dựng được kế hoạch hoạt động phù hợp, hướng các hoạt động của Công đoàn vào việc tổ chức thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống nhà giáo, xây dựng các mối quan hệ hài hòa ổn định, đảm bảo đảm thực hiện chế độ, chính sách cho CBGV – NV theo quy định của nhà nước; phối  hợp với chính quyền chăm lo hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện, phương tiện làm việc của CBGV – NV đặc biệt là chế độ BHXH, BHY, chế độ nghỉ dưỡng sức, khám sức khoẻ định kỳ, tham quan du lịch, hoạt động VH-TDTT; khen thưởng con CBGV – NV. Các hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua góp phần tích cực, hiệu quả vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi, thực hiện quy chế dân chủ dân chủ cơ sở trong nhà trường, chăm lo đời sống vật chất – tinh thần cho cán bộ giáo viên, công nhân viên, góp phần trong công tác đổi mới giáo dục, bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao công tác nghiệp vụ sư phạm. Công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công các đợt sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống nhân kỉ niệm các ngày lễ lớn tổ chức nhiều buổi học tập chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học,…Công đoàn Nhà trường liên tục được công nhận danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh, nhiều công đoàn viên được công nhân danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà ”. Trong nhiệm kỳ tới Công đoàn nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh, mỗi năm giới thiệu và có từ 1 đến 2 đoàn viên ưu tú đề nghị kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, có từ hai tổ công đoàn đạt danh hiệu tổ Công đoàn vững mạnh .
Với sự nhất trí cao độ của các công đoàn viên tại đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Việt Đức nhiệm kỳ 2017 – 2022, đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết phúc phiên bầu cử, có 07 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022; đ/c Nguyễn Thị Bích Chương, tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Công đoàn.

Bí thư Đảng bộ-HT nhà trường, chụp hình cùng Ban chấp hành Công đoàn khóa XIII, nhiệm kỳ 2017-2022

Tác giả bài viết: Phó HT, Đinh Văn Quyết