Đoàn trường THPT Việt Đức phối hợp tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2017

Lượt xem:

Đọc bài viết

Công tác tình nguyện là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa xã hội to lớn; tham gia hoạt động tình nguyện ĐVTN không chỉ ý thức tốt hơn về vai trò của mình đối với cộng đồng, mà còn là cơ hội để được giao lưu, kết bạn, học hỏi, trao đổi chuyên môn, rèn luyện kỹ năng sống cho bản thân; đặc biệt là được tích luỹ được kiến thức, nuôi dưỡng hoài bão qua trải nghiệm thực tiễn.

Ngày 30/12/2017, Đoàn trường THPT Việt Đức phối hợp với Đoàn xã Ea Tiêu, Đoàn xã Ea Hu và Chi đoàn Điện lực Cư Kuin tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2017 tại buôn Knir, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin.

Tham dự chương trình có đ/c Phạm Hồng Phú, phó bí thư Huyện đoàn Cư Kuin; Đ/c Dương Thành Long, Bí thư Đoàn trường THPT Việt Đức; Đ/c Nguyễn Khánh, Bí thư Đoàn xã Ea Tiêu; Đ/c Lê Thị Ngọc Hạnh, Bí thư Đoàn xã Ea Hu; Đ/c Lê Văn Nam, Bí thư Chi đoàn Điện lực Cư Kuin cùng hơn 50 Đoàn viên thanh niên đến từ 4 đơn vị phối hợp.

Các ĐVTN tham gia chương trình

Các ĐVTN tham gia chương trình

Tại chương trình các đơn vị đã trao hơn 200 suất quần áo, áo ấm quyên góp được từ đoàn viên thanh niên trong thời gian vừa qua; hơn 200 suất bánh kẹo cho các em thiếu nhi; trao 10 suất gạo(mỗi suất 10kg) cho 10 gia đình cho hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong buôn.

Các đơn vị trao quà cho đồng bào tại buôn Knir

Các đơn vị trao quà cho đồng bào tại buôn Knir

Phát biểu tại chương trình đ/c Phạm Hồng Phú, Phó bí thư Huyện đoàn đánh giá cao công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của các đơn vị thực hiện trong chương trình, hi vọng với những phần quà tuy chưa lớn nhưng cũng san sẻ bớt phần nào những khó khăn của bà con trong cuộc sống hằng ngày. Đ/c cũng mong các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những nghĩa cử cao đẹp mà Đoàn viên thanh niên các đơn vị đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh tại chương trình: