Hoạt động ngoại khoá Tiếng Anh chủ đề “HOLIDAYS”

Nhằm Thúc đẩy phong trào nói Tiếng Anh và học Tiếng Anh trong nhà trường phổ thông, đặc biệt là các em HS lớp 11, đồng thời tạo cho các em học sinh một sân chơi bổ ích và lí thú giúp các em phát triển toàn diện, sáng ngày 22 tháng 4 năm 2022, được sự thống nhất của Ban giám hiệu, tổ Tiếng Anh tiến hành tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh cho học sinh khối 11 với chủ đề “HOLIDAYS” tại trường THPT Việt Đức.

Đến dự với buổi ngoại khoá có cô Nguyễn Thị Nhân, Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu và các thầy cô là tổ trưởng chuyên môn nhà trường và đông đảo học sinh khối 11 trường THPT Việt Đức

Tại buổi ngoại khoá, tổ Tiếng Anh đã tạo cho học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau thông qua hoạt động ngoại khóa hỏi và trả lời bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó thông qua hoạt động này các em cũng có cơ hội mở rộng sự hiểu biết của mình. Đồng thời, tuyển chọn, tuyên dương và khen thưởng những học sinh có năng lực, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.