Trường THPT Việt Đức với tuần lễ sách năm 2021

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4/1975-30/4/2021), vào ngày 19-4 vừa qua Trường THPT Việt Đức đã tổ chức “Triển lãm tuần lễ sách” năm 2021.

Thầy Văn Thành Sơn, Hiệu trưởng nhà trường phát động tại triển lãm

Thầy Văn Thành Sơn, Hiệu trưởng nhà trường đã dự và phát động triển lãm; Tham dự khai mạc còn có đông đảo giáo viên, học sinh của nhà trường. Phát biểu với thầy cô giáo và học sinh, thầy Văn Thành Sơn mong muốn, qua triển lãm lần này sẽ định hướng cho giáo viên, học sinh và mọi người đến tham quan, tìm hiểu và lựa chọn những đầu sách hay, phù hợp với lứa tuổi, sở thích; đồng thời lan toả phong trào đọc sách cho toàn thể bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 19/4 đến 24/4/2021 tại phòng Thư viện trường THPT Việt Đức.