BAN ĐẠI ĐIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT VIỆT ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2024-2025

Sáng ngày 15/9/2024, Ban đại  diện cha mẹ học sinh trường THPT Việt Đức tiến hành tổ chức Hội nghị Đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2024-2025 nhằm để thống nhất và phối hợp tốt giữa phụ huynh học sinh với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025.
Về dự Hội nghị phụ có cô Nguyễn Thị Nhân – BT Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, đoàn thanh niên và đại diện giáo viên chủ nhiệm cùng với chi hội trưởng của 36 lớp.

Tại Hội nghị ông Nguyễn Kim Sinh – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh năm học 2023-2024 đã thông qua Báo cáo hoạt động của BĐDHCMHS năm học 2023 – 2024 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.  Bản dự thảo đã đề ra một số nhiệm vụ cụ thể của Hội cha mẹ học sinh nhằm để thắt chặt sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục cho con em.

Ông Nguyễn Kim Sinh – Trưởng ban đại diện hội CMHS năm học 2023-2024 đã thông qua Báo cáo hoạt động của BĐDHCMHS năm học 2023 – 2024 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025

Trong Hội nghị cô Nguyễn Thị Nhân- Bí thư đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường  đã báo cáo những hoạt động và thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học 2023 – 2024, để giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về bước phát triển cũng như tình hình đặc điểm của nhà trường,  và thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 trên cơ sở kế thừa và phát huy truyền thống đã có,  đồng thời nhấn mạnh một số chỉ tiêu cần đạt được trong năm học này với một niềm mong mỏi  là phụ huynh đồng hành cùng nhà trường để  đưa những con thuyền tri thức cập bến an toàn.

Cô Nguyễn Thị Nhân- Bí thư đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường  đã báo cáo những hoạt động và thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học 2023 – 2024

Tại Hội nghị, Phụ huynh cũng đã bàn bạc  trao đổi, thảo luận  về  những giải pháp tốt nhất trong việc phối kết hợp giữa gia đình và trường để giáo dục con em, và nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025. Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện mới để phối hợp, nắm bắt tình hình, diễn biến của học sinh cũng như các hoạt động của nhà trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2024 – 2025

Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2024 – 2025 của trường THPT Việt Đức diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và thân thiện. Nhà trường cùng phụ huynh đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Tình cảm thắt chặt giữa phụ huynh và nhà trường đã khép lại chương trình Hội nghị, đồng thời  mở ra niềm hi vọng một năm học mới gặt hái được nhiều thành công

# Một số hình ảnh tại Hội nghị: