Chi bộ Khoa học xã hội tổ chức kết nạp Đảng cho 02 học sinh ưu tú

Thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian dài phấn đấu trưởng thành trong học tập và rèn luyện, 02 học sinh ưu tú Phạm Hoàng Nhi và Phạm Văn Thịnh của trường THPT Việt Đức vinh dự và tự hào đứng trong hàng ngũ của Đảng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh, là niềm tự hào chung của tập thể nhà trường, của thầy cô, bạn bè và gia đình.

Đảng bộ nhà trường luôn nhận thức sâu sắc việc bồi dưỡng học sinh ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Ngày 02 tháng 7 năm 2024 Đảng bộ trường THPT Việt Đức tổ chức lễ kết nạp cho 2 học sinh trên vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Hai học sinh được kết nạp vào Đảng học sinh xuất sắc của trường luôn đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt.  Trong suốt quá trình  học tập hai em đã thể hiện tinh thần tự học, tự nghiên cứu, luôn quan tâm và tham gia tích cực các hoạt động chính trị, xã hội của trường và địa phương.

Tại buổi lễ đại diện Đảng ủy và lãnh đạo nhà trường nhà trường đã trao quyết định kết nạp đảng và tặng hoa cho hai học sinh, đồng thời động viên hai em tiếp tục nổ lực học tập và rèn luyện để trở thành Đảng viên trẻ  gương mẫu , góp phần xây dựng Đảng và đất nước ngày càng giàu mạnh.