Đảng bộ THPT kết nạp Đảng viên cho học sinh, đoàn viên xuất sắc

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2024 Đảng bộ trường THPT Việt Đức tổ chức lễ kết nạp cho 2 học sinh vào Đảng cộng sản Việt Nam buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm  và xúc động

Hai học sinh được kết nạp vào Đảng là Võ Lê Anh Thư và Nguyễn Thị Trang Ly, đều là học sinh, đoàn viên xuất sắc của trường luôn đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt.  Trong suốt quá trình  học tập hai em đã thể hiện tinh thần tự học, tự nghiên cứu, luôn quan tâm và tham gia tích cực các hoạt động chính trị, xã hội của trường và địa phương.

Tại buổi lễ các đại biểu đã dành nhiều lời khen ngợi và biểu dương những thành tích của hai em. Đồng chí Hoàng Văn Thái – PBTđảng bộ, PHT nhà trường đã trao quyết định kết nạp đảng và tặng hoa cho hai học sinh, đồng thời động viên hai em tiếp tục nổ lực học tập và rèn luyện để trở thành Đảng viên trẻ  gương mẫu , góp phần xây dựng Đảng và đất nước ngày càng giàu mạnh.

Lễ kết nạp Đảng của hai học sinh này không chỉ là vinh dự của cá nhân mà còn là niềm tự hào của gia đình , nhà trường  và cộng đồng. Đây là minh chứng rõ nét cho sự quan tâm của Đảng và nhà nước trong việc phát hiện, bồi dưỡng và tạ điều kiện cho những đoàn viên ưu tú  trở thành Đảng viên, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.