DANH SÁCH CBQL, GV THAM GIA KHẢO SÁT

UBND TỈNH ĐẮK LẮK

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số:  1612 /SGDĐT-GDTrH

V/v triển khai khảo sát năng lực, nhu cầu

bồi dưỡng của GV và CBQLCSGDPT

Đắk Lắk, ngày  23  tháng 11  năm 2017

Kính gửi:

– Hiệu trưởng các trường THPT;

– Trưởng phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố.

Thực hiện Công văn số 152/CV-ETEP ngày 2 tháng 11 năm 2017 của Ban quản lý chương trình ETEP thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai khảo sát năng lực, nhu cầu bồi dưỡng giáo viên (GV) và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (CBQLCSGDPT), Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk phối hợp với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức khảo sát năng lực, nhu cầu bồi dưỡng GV và CBQLCSGDPT, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu khảo sát

Khảo sát nhằm xác định thực trạng năng lực và nhu cầu bồi dưỡng của GV&CBQLCSGDPT làm căn cứ để phát triển các chương trình bồi dưỡng GV&CBQLCSGDPT đáp ứng chuẩn nghề nghiệp giáo viên, chuẩn hiệu trưởng và yêu cầu đổi mới giáo dục.

1. Nội dung khảo sát

– Thực trạng năng lực của GV&CBQLCSGDPT so với chuẩn nghề nghiệp giáo viên, chuẩn hiệu trưởng và yêu cầu đổi mới giáo dục;

– Nhu cầu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp của GV & CBQLCSGDPT nhằm đáp ứng chuẩn nghề nghiệp giáo viên, chuẩn hiệu trưởng và yêu cầu đổi mới giáo dục;

– Điều kiện bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp của GV&CBQLCSGDPT.

1. Đối tượng khảo sát

– Danh sách các trường được Ban quản lý chương trình ETEP chọn khảo sát theo phụ lục đính kèm;

– Đối tượng khảo sát theo thành phần và số lượng như sau:

+ Cán bộ quản lý Sở GDĐT: 05 người (P.GDTrH: 02 người; P.GDTH: 02 người; P.TCCB: 01 người);

+ Cán bộ quản lý Phòng GDĐT: 05 người (Phòng GDĐT: Buôn Ma Thuột, CưKuin, Buôn Hồ, EaHleo, Krông Năng; mỗi phòng GDĐT cử 1 người);

+ Cán bộ quản lý trường phổ thông: mỗi trường 02 người (Hiệu trưởng và 1 Phó Hiệu trưởng);

+ Giáo viên phổ thông (TH, THCS, THPT): mỗi trường 10 người;

+ Học sinh phổ thông: mỗi trường tiểu học chọn 02 học sinh lớp 5; mỗi trường THCS chọn 06 học sinh (02 HS lớp 7; 02 HS lớp 8 và 02 HS lớp 9).

(có phụ lục nguyên tắc chọn giáo viên và học sinh đính kèm)

1. Thời gian, địa điểm tổ chức khảo sát
  2. Thời gian

– Ngày 29/11/2017: Cán bộ quản lý và giáo viên của các trường (THPT, THCS, TH) thuộc các huyện: Krông Bông, Krông Năng, Lắk, Krông Pắc, Ea Súp, Ea H’Leo, M’Drăk, Ea Kar (khai mạc lúc 8h).

– Ngày 30/11/2017: Cán bộ quản lý và giáo viên của các trường (THPT, THCS, TH) thuộc các huyện, thị xã, thành phố: Buôn Đôn, Buôn Hồ, CuKuin, Krông Búk, Cư Mgar, Buôn Ma Thuột, Krông Ana (khai mạc lúc 8h).

1. Địa điểm

Đối với cán bộ quản lý, giáo viên: tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Du,

Đường Trương Quang Giao, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Đối với học sinh: tại các cơ sở giáo dục.

Trên cơ sở hướng dẫn chọn mẫu khảo sát ở phụ lục đính kèm, đề nghị:

– Các trường THPT: Lập danh sách đối tượng khảo sát

– Các phòng GDĐT:

+ Thống kê, lập danh sách đối tượng khảo sát theo đơn vị;

+ Thông báo thời gian, địa điểm cho cán bộ, giáo viên địa điểm, thời gian khảo sát;

+ Cử trưởng đoàn, phân công giáo viên khảo sát học sinh và gửi Phiếu khảo sát về trường Đại học Đà Nẵng.

1. Kinh phí tổ chức
  2. Trường Đại học Đà Nẵng chịu trách nhiệm kinh phí tổ chức khảo sát và chế độ khảo sát cho giáo viên;
  3. Các cơ sở giáo dục và phòng GDĐT chịu trách nhiệm chi trả công tác phí, phươn tiện cho cán bộ, giáo viên tham gia khảo sát.
  4. Địa chỉ nhận thông tin, liên lạc

– Danh sách giáo viên và học sinh tham gia khảo sát đề nghị các trường THPT và Phòng Giáo dục và Đào tạo gửi về 2 địa chỉ: Email nội bộ  của Phòng GDTrH, Sở GDĐT và tonnuduyhoang@gmail.com

– Người phụ trách khảo sát:

+ TS. Phan Đức Tuấn – Trưởng phòng, Phòng Đào tạo. ĐT: 0916.804.202

+ TS. Lê Thanh Huy – Phó trưởng Phòng, Phòng Đào tạo. ĐT: 09355610007

– Địa chỉ nhận phiếu khảo sát

Tôn Nữ Duy Hoàng

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất giáo dục,Trường Đại học Sư phạm, 459 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng và bản điện tử theo địa chỉ email: tonnuduyhoang@gmail.com trước 8 h ngày 27/11/2017.

Trên đây là nội dung về triển khai khảo sát năng lực, nhu cầu bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông. Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu thủ trưởng cá đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc.

Nơi nhận:                                                                                      GIÁM ĐỐC

– Như trên;                                                                                                      (đã ký)

– Lãnh đạo Sở (để báo cáo);

– Lưu VP, GDTrH.

Phạm Đăng Khoa

SỞ GD VÀ ĐT ĐAK LAK                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT VIỆT ĐỨC                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc