Điều lệ OLYMPIC truyền thống 10/3 tỉnh Đak Lak năm 2019

– Học sinh dự thi: Mỗi đơn vị chọn cử không quá 03 học sinh dự thi/bộ môn/khối lớp (không chọn học sinh đã tham gia đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia).

–  Đối tượng tham dự Kỳ thi: là học sinh lớp 10, lớp 11 trong các trường THPT năm học 2018-2019.

– Một số chú ý:

+  Mỗi học sinh chỉ được tham dự một môn thi. Học sinh làm bài thi trong mỗi câu khác nhau trong một đề thi được làm trên một tờ giấy thi riêng biệt (theo hướng dẫn của đề thi).

+ Ngoại trừ môn Toán, các môn còn lại được phép sử dụng máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ; được phép sử dụng Bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hoá học và Bảng tính tan đối với môn thi Hóa học; Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí.