[Đoàn trường] Tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2018-2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019. Hôm nay Đoàn trường THPT Việt Đức tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2018-2019

Toàn cảnh diễn đàn

Về tham dự diễn đàn có cô Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Dương Thành Long – Bí thư Đoàn trường.

Phát biểu khai mạc diễn đàn đ/c Dương Thành Long, bí thư Đoàn trường nhấn mạnh: Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” là hoạt động có ý nghĩa đối với các em học sinh, thông qua diễn đàn, ban tổ chức muốn gửi gắm đến các em học sinh – những người chủ tương lai của đất nước một món quà, đó là những kiến thức, những kỹ năng thực hành xã hội, những nhận thức về nghề nghiệp tương lai mà các em sẽ chọn để gắn bó với cả đời mình. Và điều đặc biệt hơn là giúp các em nói lên lòng biết ơn đối với cha mẹ, những người đã sinh ra và nuôi dưỡng các em nên người, các bậc thầy cô những người trang bị cho các em vốn kiến thức để làm nên hành trang bước vào đời. Và trong diễn đàn hôm nay từ những kiến thức, kỹ năng đó các em đã xây dựng nên những kịch bản, vở kịch mang nhiều ý nghĩa, giá trị nhân văn cao cả, và hơn hết các em đã biết vượt qua được chính bản thân, dũng cảm đứng trên sân khấu chia sẻ về những vấn đề chung của xã hội, nhà trường cũng như của riêng bản thân.”

Đ/c Dương Thành Long, bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc diễn đàn

Tham dự diễn đàn là những tiết mục kịch được dàn dựng và tập luyện công phu do chính các học sinh thuộc 23 Chi đoàn dàn dựng. Các chủ đề tham gia dự thi xoay quanh các vấn đề như: Kiến thức về An toàn giao thông, xây dựng tình bạn đẹp trong trường, tình yêu học đường nên hay không?…

Một số hình ảnh tại diễn đàn:

Hi vọng sau Diễn đàn hôm nay các em sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân, nỗ lực hết mình trong việc học tập để đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng sắp tới, đóng góp sức mình cho sự phát triển của xã hội.