[Đoàn trường]Bế mạc giải bóng đá truyền thống lần thứ 3, năm học 2018-2019

Khai mạc từ ngày 2/12/2018, giải bóng đá năm nay thu 27 đội bóng đến từ 36 chi đoàn tham gia, sau 3 tuần thi đấu, chiều ngày 16/12/2018, BTC đã tỏ chức trận đấu chung kết và tổng kết giải.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Các đội bóng tham gia khai mạc giải

Sau nhiều trận căng thẳng, từ vòng loại, tứ kết, rồi bán kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, thể hiện được tinh thần thể thao cao thương.

Giải đấu là nơi các học sinh đã nâng cao tinh thần đoàn kết, thể hiện tài năng, ăng khiếu của mình.

Một số hình ảnh tại trận chung kết

Kết thúc giải, BTC đã trao cúp cho đội 12A3 đạt cúp vô địch, á quân là đội tuyển 10A06, về thứ 3 là liên quân 12A10 và 12A07. Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng phụ: Vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Nguyễn Cảnh Sơn đội tuyển 10A13 với 20 bàn thắng đã được ghi; Thủ môn xuất sắc nhất giải cho thủ môn Dương Văn Đồng đội tuyển 12A03; Đội cổ vũ nhiệt tình nhất cho Đội cổ vũ 11A06.

Thầy Văn Thành Sơn – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng cùng Ban tổ chức trao cúp và phần thưởng cho đội tuyển 12A03 đạt cúp vô địch

Thầy Đinh Văn Quyết – Phó Hiệu trưởng trao cờ và phần thưởng cho đội Á quân 10A06

Anh Kha dại diện cho nhà tài trợ B&B Tea trao cờ và phần thưởng cho đội liên quân 12A10 và 12A07

Với sự đồng hành của chuỗi cửa hàng trà sữa B&B Tea(chợ Trung Hòa) và cửa hàng thể thao Kiên Trinh(Thôn 1, Ea Bhok) giải đấu đã thành công tốt đẹp./.

Thành Long