Khai giảng năm học mới 2021-2022

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THPT Việt Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2021-2022

Về dự lễ khai giảng năm học mới năm nay tại điểm cầu THPT Việt Đức có sự tham dự của Cô Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Dương Thành Long – Đảng ủy viên, Tổ phó Toán tin; thầy Trịnh Minh Họa – Bí thư Đoàn trường. Tại các điểm cầu Online trên Microsoft Team có sự hiện diện của Thầy Văn Thành Sơn, Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng; Thầy Hoàng Văn Thái, Phó bí thư đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 1300 các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, các bậc phục huynh của trường theo dõi lễ Khai giảng qua các các hệ thống phát trực tiếp của trường.

Thầy cô, phụ huynh và các em học sinh theo dõi Lễ khai giảng qua MS Teams. Ảnh: Mai Vân

Nhân dịp năm học mới Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng và động viên thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước. Trong thư Chủ tịch nước một lần nữa ghi nhận những thành tích ngành giáo dục đã đạt được trong thời gian vừa qua, ghi nhận những cống hiến, hi sinh, khó khăn mà toàn ngành giáo dục gặp phải. Trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp Chủ tịch nước cũng động viên toàn ngành phải nỗ lực hơn nữa, vửa chống dịch đảm bảo sức khỏe cho càn bộ, giáo viên, học sinh sinh viên vừa đổi mới phương pháp, hình thức dạy học để hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Thầy Dương Thành Long – Đảng ủy viên, Tổ phó Toán – tin đọc thư chủ tịch nước. Ảnh cắt từ Clip

Trong diễn văn Khai giảng năm học mới 2021-2022, cô Nguyễn Thị Bích Nguyệt, Đảng ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào mừng 485 học sinh lớp 10 nhập học trường THPT Việt Đức năm học này; điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô cũng ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, CNV và các em học sinh trong năm học vửa qua để hoàn thành xuất sắc Nhiệm vụ được giao. Trong tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nhiều khó khăn, thách thức ở phía trước, nhà trường cũng đưa ra nhiều giải pháp đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, quản lý, thông qua đó động viên tính thần các thầy cô giáo, các em học sinh yên tâm trong việc dạy và học hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Cô Nguyễn Thị Bích Nguyệt, đảng ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn khai giảng năm học 2021-2022

Kết thúc lễ Khai giảng trong tiếng trông rền vang báo hiệu cho một năm học mới bặt đầu. Thầy và trò trường THPT Việt Đức quyết tâm nỗ lực hết mình để đạt thành tích cao nhất trong dạy và học.

Cô Nguyễn Thị Bích Nguyệt đánh trống khai trường

Xem lại lễ Khai giảng năm học 2021-2022