TRƯỜNG THPT VIỆT ĐỨC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024

Hoà cùng không khí tưng bừng, rộn ràng – ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới của cả nước , sáng ngày 05/9/2023,trường THPT Việt Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023– 2024.
          Về dự Lễ khai giảng, đại diện Đảng Uỷ—UBND Huyện CưKuin, ông Võ Tấn Huy – Phó Bí Thư Huyện Uỷ – Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục.
     Cũng tại buổi lễ, Các cựu học sinh trường niên khoá 2000-2003 cũng đã trao  các suất học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
   Bà Nguyễn Thị Nhân- Bí thư Đảng bộ, HT nhà trường , trong diễn văn Khai giảng chào mừng năm học mới đã thể hiện rõ quyết tâm của tập thể HĐSP nhà trường… và chúc quý thầy cô và các em học sinh một năm học mới nhiều sức khoẻ, niềm vui và đạt được nhiều kết quả cao.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: