Số: 1442 /SGDĐT-CTTT V/v tham gia Giải đua xe đạp “Về nguồn” tỉnh Đắk Lắk năm 2017

UBND TỈNH ĐẮK LẮK

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số: 1442 /SGDĐT-CTTT

V/v tham gia Giải đua xe đạp

“Về nguồn” tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

Đắk Lắk, ngày 16 tháng 10  năm 2017

Kính gửi:

– Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố;

– Các trường phổ thông có nhiều cấp học;

– Các đơn vị trực thuộc.

Thực hiện Kế hoạch liên ngành số 1760/KHLN-SVHTTDL-SGDĐT-TĐTN ngày 02/10/2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo và Tỉnh Đoàn về việc tổ chức Giải đua xe đạp “Về nguồn” tỉnh Đắk Lắk lần thứ XXII năm 2017 (có kế hoạch kèm theo), Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Huy động và tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên đăng ký tham gia giải, thành lập đội tuyển của đơn vị đăng ký tham gia dự giải.
  2. Lập danh sách Đoàn vận động viên tham gia theo mẫu và gửi hồ sơ đăng ký tham gia đúng thời gian, địa chỉ do Ban tổ chức quy định.
  3. Đối với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Buk

Lựa chọn và lập danh sách 20 học sinh TH, THCS nghèo vượt khó của xã Cư Pơng để nhận học bổng do Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng. Danh sách gửi qua email nội bộ Phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 01/11/2017.

Mọi thông tin liên hệ: Phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, điện thoại: 0500. 3843.600 hoặc Phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo, điện thoại: 0262.3811388.

Nhận được công văn yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

– Như kính gửi;

– Tỉnh đoàn, Sở VHTTDL; (để phối hợp)

– Lãnh đạo Sở; (để báo cáo)

– Lưu: VT, CTTT.

KT. GIÁM ĐỐC