Thông báo thao giảng (đợt 1)

SỞ GD&ĐT ĐẮK LẮK               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT VIỆT ĐỨC                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 02/TBCM

Cư Kuin, ngày 8 tháng 9 năm 2017

(V/v tổ chức thao giảng chào mừng các Đại hội và ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10)

1. Mục đích:

Góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và đổi mới phương pháp dạy học, đặc biệt là các phương pháp mới được tập huấn, là dịp để các thầy cô trao đổi, học hỏi, rút kinh nghiệm về chuyên môn.

Tạo được phong trào thi đua giữa các tổ và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Tạo điều kiện cho giáo sinh kiến tập sư phạm được dự những giờ dạy thực sự có chất lượng và tham gia vào công tác chuyên môn của tổ tốt hơn.

1. Cách thức tiến hành:

1/ Thời gian đăng ký thao giảng:

Từ ngày 11 tháng 9 năm 2017 đến ngày 21 tháng 10 năm 2017.

Mỗi tổ bộ môn đăng ký và thao giảng ít nhất 25% tổng số giáo viên của tổ mình.

2/ Dự giờ:

Các thầy, cô cần theo dõi lịch thao giảng tại phòng Hội đồng để dự giờ, các tổ bộ môn họp góp ý giờ dạy một cách nghiêm túc, có chất lượng, các đ/c trong BGH sẽ dự một số buổi họp tổ góp ý giờ dạy của GV.

Nhà trường khuyến khích các thầy, cô tham gia dự giờ không hạn chế về số lượng, nhưng tối thiểu phải dự được 50% số tiết thao giảng thuộc tổ bộ môn của mình.

III. Đánh giá kết quả phong trào:

Để  đánh giá cụ thể chất lượng đợt thao giảng, BGH sẽ theo dõi và báo cáo tổng kết về kết quả của đợt thao giảng, dự giờ để làm căn cứ đánh giá về chuyên môn của giáo viên trong năm học.

Đây là dịp mà các thầy, cô có cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn lẫn nhau, đồng thời là dịp nâng cao ý thức học tập cho học sinh và chấm điểm thi đua cho các lớp.

Kính mong quý thầy, cô tổ trưởng chuyên môn chỉ đạo tốt đợt thao giảng,  các đồng chí giáo viên, giáo sinh và các em học sinh tham gia đầy đủ, nhiệt tình có chất lượng, đem lại lợi ích thiết thực trong phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt” của Trường THPT Việt Đức.

P. HIỆU TRƯỞNG

HOÀNG VĂN THÁI