TRƯỜNG THPT VIỆT ĐỨC TỔ CHỨC LỄ VINH DANH GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

Sáng ngày 10/4, trường THPT Việt Đức long trọng tổ chức Lễ Vinh Danh giáo viên và học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi các cấp.

Đến dự có bà Đỗ Thị Kim Tình- Đại diện hội cha mẹ học sinh năm học 2022-2023. Về phía nhà trường có Cô Nguyễn Thị Nhân- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng ban giám hiệu, giáo viên và hơn 1200 học sinh trường THPT Việt Đức

Năm học 2022 – 2023, Trường THPT có các học sinh tham gia cuộc thi các cấp như thi HSG tỉnh đạt 7 giải: 3 giải nhì, 4 khuyến khích. Olympic 10/3 đạt 5 giải: 2 Vàng, 2 bạc, 1 đồng. Và một số giải thưởng tại  Hội thao quốc phòng 2023, giải việt dã, …

Đây là kết quả của những nỗ lực và cố gắng của cả thầy và trò trong thời gian ôn luyện chông gai và áp lực, của sự quan tâm sát sao của Ban giám hiệu, của sự động viên, khích lệ và tiếp sức của các bậc phụ huynh.

Lễ vinh danh là món quà thay lời tri ân dành tặng các bậc phụ huynh đã hết lòng, hết sức chăm lo cho các em, tới những người thầy, người cô tâm huyết, tận tâm, tận lực hết lòng về học sinh thân yêu.  Những kết quả đạt được chưa như mong đợi và rất nhiều tiếc nuối nhưng với kiến thức được tích lũy, bản lĩnh đã được tôi luyện trong suốt thời gian ôn luyện sẽ là tiền đề để các em tự tin bước tiếp với bước phát triển mới cao hơn, rực rỡ hơn.