TRƯỜNG THPT VIỆT ĐỨC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT, LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHOÁ 2021-2024

Ngày 27/5/2024, Trường THPT Việt Đức long trọng tổ chức Lễ Tổng Kết Năm Học 2023-2024. Đây là dịp để toàn thể thầy, cô giáo và học sinh cùng gia đình tự hào nhìn lại những thành tựu đáng ghi nhận trong một năm học đầy thách thức.

Trong năm học vừa qua, các em học sinh của trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành vượt bậc mọi nhiệm vụ học tập và rèn luyện.Bên cạnh thành tích học tập, các em học sinh còn chứng tỏ được tinh thần năng động, tích cực và trách nhiệm khi tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nhiều em đã đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, mang về những thành tích rực rỡ cho nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Hoàng Văn Thái- PBT Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: “Những thành tích mà các em đạt được trong năm học vừa qua là niềm tự hào và động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hỗ trợ, dìu dắt các em trên con đường học tập và rèn luyện. Chúng tôi tin tưởng rằng các em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, luôn cố gắng phấn đấu để trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.”

Lễ Tổng Kết Năm Học 2023-2024 của Trường THPT Việt Đức không chỉ là dịp để tri ân sự nỗ lực của thầy, cô và học sinh, mà còn là nguồn động lực để cộng đồng tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trên hành trình phát triển. Với những khát vọng vươn xa, Trường THPT Việt Đức sẽ tiếp tục nỗ lực để giữ vững vị thế là một trong những ngôi trường hàng đầu trong khu vực.

# Một số hình ảnh tại buổi lễ