[Đoàn trường] Tổ chức chương trình “Design Your Life – Kiến tạo cuộc đời”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018-2019 của Đoàn trường THPT Việt Đức; Tiếp tục thành công từ chương trình năm học 2017-2018, ngày 9/12/2018 Đoàn trường phối hợp với Zero Plus tổ chức chương trình “Design Your Life – Kiến tạo cuộc đời”.

Quang cảnh chuẩn bị cho chương trình

Học sinh xếp hàng làm thủ tục gia nhập chương trình

Chương trình thu hút hơn 400 học sinh, giáo viên tham dự. Thông qua chương trình các huấn luyện viên, tình nguyện viên đến từ Zero Plus đã tổ chức nhiều trò chơi, hoạt náo nhằm đánh thức tiềm năng, nhiệt huyết của các bạn học sinh tham dự.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Học sinh và những người tham gia đã được tham gia nhiều hoạt động từ sôi nổi như “Tập làm nhà lãnh đạo” đến sâu lắng như “Lòng biết ơn”, “vẽ tranh cho tương lai”. Qua các hoạt động học sinh đã tự đánh giá năng lực của bản thân, biết được những điểm mạnh điểm yếu và sẽ giúp ích các em rất lớn trong việc lựa chọn con đường đi sắp tới. Bên cạnh đó, các em cũng ý thức được mình làm, các em nhận ra được những việc làm chưa đúng và sẽ sửa chữa trong tương lai gần. Các em biết biết ơn cha mẹ, thầy cô, những người đã sinh thành và nuôi dạy các em nên người.

Bức tranh thể hiện tinh thần đoàn kết và ước mong cho thế giới tương lai của các học sinh 12A04

Kết thúc chương trình là những chia sẻ từ tận đáy lòng mình của các học sinh với lời hứa: “Sau ngày hôm nay, em sẽ về nói lời xin lỗi và cảm ơn đến với ba mẹ của mình”. Những người tổ chức chương trình cũng mong các em sẽ trở thành con ngoan, trò giỏi và vượt qua các các kỳ thi sắp tới một cách tốt nhất.

Đồng hành cùng chương trình BTC xin chân thành cảm ơn các đơn vị đã tài trợ về kinh phí cũng như CSVC cho chương trình: Cty TNHH Giáo dục Nam Việt Ceo, VNPT Cư Kuin, Ngân hàng OCB, Nhà hàng Trúc Ly, Nhà Hàng Hoa Hường, Công ty Cafe Việt Đức, anh Vũ Khắc Ký.

Thành Long