LỄ TỔNG KẾT, LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

Sáng ngày 23/5/2023, Trường THPT Việt Đức đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023. Thay mặt BGH nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhân-Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, và trao giấy khen, phần thưởng cho những giáo viên và học viên có thành tích tốt trong năm học vừa qua.
              Trong buổi lễ tri ân và trưởng thành, thông qua những dòng thư, những lời ca tiếng hát, các em học viên lớp 12 bày tỏ lòng tri ân với các bậc thầy cô, cha mẹ. Mỗi lần nói lời tri ân các em sẽ cảm thấy trân trọng và yêu cuộc sống hơn. Hiểu về ân nghĩa của cha – mẹ; thầy- cô, các em sẽ hiểu được chính bản thân mình, sẽ khôn lớn và trưởng thành hơn.
           Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Xin kính chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khoẻ để tiếp tục đưa các chuyến đò sang sông. Chúc các em học viên khối 10, 11 có một kỳ nghỉ hè bổ ích. Chúc các em học viên 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới và thành công trên con đường mình đã chọn.